Tư vấn Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu nhỏ đầu mũi thực hiện như thế nào?

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi, việc đầu tiên và quan trọng nhất là sự tư vấn của bác sĩ để xác định nguyên nhân làm đầu mũi to để đưa ra chỉ định phù hợp. Phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện một trong các phương pháp sau.

Dáng mũi thon gọn đep hài hòa với tổng thể khuôn mặt !

  • – Phẫu thuật xử lý sụn: Nếu sụn nguyên nhân là do 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau.
  • – Phẫu thuật cắt bỏ mô mềm: Nếu nguyên nhân là do mô mềm.
  • – Phẫu thuật xử lý sụn và mô mềm: Nếu nguyên nhân là cả do cả hai yếu tố trên.

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu, đơn giản, nhẹ nhàng với thời gian thực hiện nhanh chóng. Những thao tác trong kĩ thuật này phần lớn chỉ là tác động và mô mềm và cơ đầu mũi nhằm loại bỏ những phần mô, cơ lỏng lẻo khiến cho đầu mũi gặp phải tình trạng to và thô. Tác động này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn cũng như đảm bảo mũi được hoạt động một cách bình thường.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi !

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi này chỉ tác động làm thay đổi hình dáng của mũi mà không thay đổi cấu trúc bên trong mũi nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến việc thực hiện chức năng của mình, cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhé.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng !

Đăng ký Khuyến mại

Với công nghệ thu nhỏ đầu mũi hàng đầu tại Việt Nam nhờ sự chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cam kết mang lại cho bạn một chiếc mũi mơ ước chỉ sau 30 phút mà không hề đau đớn hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi !

Kết quả thu nhỏ đầu mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đạt độ tối ưu, đầu mũi tròn thon gọn, hài hòa với tổng thể dáng mũi và toàn bộ cấu trúc mũi cũng như cánh mũi. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn an tâm vì trong và sau phẫu thuật không hề xảy ra bất cứ viêm nhiễm, biến chứng nào…ngoài ra, thu nhỏ đầu mũi sẽ cho hiệu quả vĩnh viễn.

Chủ đề quan tâm

thu nhỏ đầu mũi webtrethocó nên thu gọn đầu mũibiến chứng thu gọn cánh mũithu gọn cánh mũi có vĩnh viễn khôngthu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì khôngcắt cánh mũi có phá tướng khôngthu nhỏ đầu mũi không phẫu thuậtcó nên cắt cánh mũi không