Tư vấn Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?

Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp giúp những người có đầu mũi to bè, không cân đối nhanh chóng khắc phục khuyết điểm và tạo hình dáng mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Trên thực tế, phương pháp thu nhỏ đầu mũi này chỉ cần tác động đến phần đầu mũi, không xâm lấn đến cấu trúc của mũi, do đó bạn không cần lo lắng thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không hay thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia đây là một tiểu phẫu không quá phức tạp, nên chỉ cần bạn chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm là có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả cải thiện như mong đợi.

Hơn nữa, thu nhỏ đầu mũi nếu thực hiện đúng quy trình thì sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến khứu giác hay chức năng của mũi. Sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm khắc phục chiếc mũi chưa hoàn thiện của mình bằng phương pháp này.

3 lưu ý không nên bỏ qua nếu bạn muốn thu nhỏ đầu mũi

  • Thu nhỏ đầu mũi chỉ làm chiếc mũi của bạn trong thon gọn, thanh tú, đầu mũi cao hơn chứ không thể nâng cao sống mũi lên được. Nếu muốn có chiếc mũi cao bạn phải kết hợp với việc đặt sụn nâng mũi. Ngoài ra, phương pháp thu nhỏ đầu mũi này sẽ mang lại hiệu quả cao với những người có phần đầu mũi to bè nhưng dáng mũi cao và cánh mũi nhỏ gọn. Do đó, không ít trường hợp để chiếc mũi đẹp hơn khách hàng đã kết hợp cả việc thu gọn đầu mũi và thu gọn cánh mũi.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi !

  • Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ, nhưng vì vẫn cần rạch mổ nên những bạn có cơ địa lồi sẽ dễ bị để lại sẹo xấu nếu không chăm sóc tốt, do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Hơn nữa, không có cái thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật đâu, dù ít hay nhiều vẫn phải rạch mổ 1 đường trên đầu mũi thôi, bạn đừng để bị lừa dối.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp !

  •  Tuy bạn không cần băn khoăn nhiều về vấn đề thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không nhưng để tránh gặp phải những vấn đề ngoài ý muốn và đạt được kết quả như mong đợi thì bạn điều duy nhất bạn có thể làm là lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, đảm bảo uy tín. Bởi thực tế không phải cơ sở nào cũng tốt và biến chứng vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu bạn không lưu ý các yếu tố an toàn ,vô trùng hay quy trình thực hiện.

Hình ảnh thực tế trước sau của khách hàng thu nhỏ đầu mũi !

Trên thực tế, kỹ thuật làm gọn đầu mũi được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn do đó bạn không nên quá băn khoăn thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không. Ngoài ra, để đảm bảo hiệu quả cải thiện bạn hãy chú trọng đến việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ tốt, đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng nhé !

Chủ đề quan tâm

thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm khôngthu nhỏ đầu mũi webtrethocó ai thu nhỏ đầu mũi chưacó nên thu gọn đầu mũibiến chứng thu gọn cánh mũi