Tư vấn Thu nhỏ đầu mũi đẹp và an toàn

Nguyên nhân của đầu mũi to thường do sự phì đại của mô mềm đầu mũi. Chính vì thế, phương pháp thu nhỏ đầu mũi đẹp và an toàn không gây biến chứng chính là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này, phương pháp này thực hiện sẽ đơn giản hơn nhiều so với các phương pháp khác mà hiệu quả vượt trội. Các bác sĩ sau khi thăm khám, tư vấn trực tiếp cho bạn sẽ tiến hành bóc tách một đường nhỏ bên trong khoang mũi, cắt bỏ phần mô mềm đầu mũi phì đại, theo những tính toán ban đầu và đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Thu nhỏ đầu mũi đẹp và an toàn không gây biến chứng

Sau khi thực hiện liệu trình thu nhỏ đầu mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, bạn hoàn toàn có thể ra về ngay, không cần nhiều thời gian nghĩ dưỡng, kết quả sẽ ổn định và định hình trong khoảng từ 5 – 7 ngày. Lập tức, mũi bạn sẽ thon gọn, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt và duy trì kết quả lâu dài.

Đặc biệt hơn, phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hoàn toàn không gây biến chứng về sau. Với thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với nhiều ưu điểm vượt trội.

Những ưu điểm vượt trội của thu nhỏ đầu mũi !

Thu nhỏ đầu mũi đẹp và an toàn VỚI QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN

Bằng việc nhận chuyển giao công nghệ thu nhỏ đầu mũi từ Hàn quốc, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những trung tâm thẩm mỹ viện đi tiên phong trong việc thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi đúng theo những tiêu chuẩn Hàn Quốc, nhận được giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn từ Bộ Y tế.

Khi đến với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, bạn sẽ trực tiếp được các bác sĩ nâng mũi tư vấn, thăm khám trực tiếp và thực hiện liệu trình thẩm mỹ theo đúng quy trình chuẩn các bước.

  • – Thăm khám tư vấn

Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng !

Đăng ký Khuyến mại
  • – Đo vẽ, xác định độ phì đại của mô mềm khiến đầu mũi to và định hình được dáng mũi cần tạo
  • – Gây tê cục bộ
  • – Tiến hành thu nhỏ đầu mũi

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi

  • – Đóng kín vết rạch
  • – Chuyên gia dặn dò khách hàng cách vệ sinh, chăm sóc.

Thu nhỏ đầu mũi đẹp và an toàn sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại

Hiểu được tầm quan trong của thiết bị máy móc trong quy trình thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh luôn cập nhật nhanh nhất những trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ tích cực cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, an toàn cao.

Phòng mổ được trang bị công nghệ hiện đại – vô trùng !

Đội ngũ bác sĩ thu nhỏ đầu mũi có chuyên môn cao

Tính thẩm mỹ của phương pháp thu nhỏ đầu mũi này phụ thuộc phần nhiều vào tay nghề và con mắt thẩm mỹ của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi có chuyên môn cao tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình dịch vụ thu nhỏ đầu mũi đẹp và an toàn dưới bàn tay của các bác sĩ được tu nghiệp tại những nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore… Đồng thời, họ luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới, nắm bắt được những tiêu chuẩn đánh giá một gương mặt đẹp, với tỉ lệ dáng mũi cân đối để chỉnh sửa phù hợp nhất.

Đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, giàu kinh nghiệm!

Đăng ký Khuyến mại

Trên đây chỉ là những yếu tố cơ bản nội tại tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh quyết định đến tính thẩm mỹ của phương pháp thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc, cho dáng mũi mới đẹp, thanh thoát và hoàn toàn không biến chứng.

Hình ảnh trước và sau thu nhỏ đầu mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh!

Để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tại 170 Trần Phú, P.9, Q.5, TP.HCM hoặc liên hệ Hotline 0966 669 303 để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Chủ đề quan tâm

thu nhỏ đầu mũi đẹpthu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹpthu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹpthu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuậtthu nhỏ đầu mũi và cánh mũithu nhỏ đầu mũi webtrethothu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiềnquy trình thu nhỏ đầu mũicó nên thu gọn đầu mũithu nhỏ đầu mũi nội soinâng đầu mũi