Tư vấn Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp?

Ai nên thu nhỏ đầu mũi?

Lớp mô mềm dưới da nhiều hoặc sụn chóp mũi phát triển dày là nguyên nhân chính khiến cho đầu mũi bị to. Nếu bạn không may sở hữu đầu mũi to thô, kém duyên với tỷ lệ gương mặt thì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một lựa chọn hợp lý.

Tùy vào cấu trúc mũi của từng người, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật can thiệp phù hợp:

Nguyên nhân PHƯƠNG PHÁP khắc phục
Đầu mũi to do sụn 2 cánh mũi lỏng lẻo, không chạm vào nhau Bác sỹ xử lý phần sụn lỏng lẻo
Đầu mũi to do tổ chức mô mềm đầu mũi dư thừa Bác sỹ loại bỏ phần mô mềm dư thừa
Đầu mũi to, bè do mô mềm và sụn đầu mũi Bác sỹ mô mềm + sụn
Đầu mũi thấp, ngắn do sụn hoặc mô mềm Bác sỹ can thiệp phần mô mềm, sụn kết hợp bọc đệm sụn tự thân ở đầu mũi kéo dài đầu mũi

Kết quả thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Thu nhỏ đầu mũi giúp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to, bè ngang, không hài hòa mà bạn thường lo lắng. Những hình ảnh khách hàng trước và sau thu nhỏ đầu mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn bị thuyết phục.

Đăng ký Khuyến mại

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Bên cạnh kết quả thu nhỏ đầu mũi thì việc có rất nhiều khách hàng băn khoăn về phương pháp thu nhỏ đầu mũi khiến chưa dám quyết định thực hiện. Dưới đây là một số giải đáp thắc mắc thường gặp:

[1] Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?

Bạn hãy luôn nhớ rằng, có 2 yếu tố quyết định đến kết quả nâng mũi và nó cũng là yếu tố chính quyết định việc thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không:

  • Thao tác kỹ thuật của bác sĩ nâng mũi
  • Cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà có đúng không?

Với phương pháp thu nhỏ đầu mũi này, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa mọi khiếm khuyết ở bên trong khoang mũi nhờ sự hỗ trợ từ thiết bị nội soi mà không can thiệp đến cấu trúc của mũi. Kỹ thuật này sẽ giúp giấu sẹo khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ ở bên trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo.

[2] Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng tới khứu giác không?

Như đã phân tích ở trên, thu nhỏ đầu mũi chỉ can thiệp vào vùng mô mềm và sụn ở đầu mũi nên hoàn toàn không đụng chạm đến cấu trúc xương mũi, vì vậy cũng không ảnh hưởng đến khứu giác hay chức năng mũi.

[3] Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Với phương pháp thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi hoàn toàn không đau đớn.

  • Trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu, khách hàng được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau.
  • Sau 2 -3 ngày sẽ có sưng nề nhẹ, hơi căng tức, không có cảm giác đau.
  • Trong 5 -7 ngày sau khi cắt chỉ thì sưng nề tiêu biến, cảm giác căng tức cũng không còn.

Xem thêm: [Video Livestream] Khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/6qsZSXIx6-0″ width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Video cận cảnh quy trình nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn quốc, được Bộ y tế cấp phép thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm …chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng.

Nếu muốn tìm hiểu về phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh vui lòng gọi Hotline 0966 669 303 để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí !

Chủ đề quan tâm

thu nhỏ đầu mũi bao lâu đẹpthu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưngthu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lànhthu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹpthu nhỏ đầu mũi được bao lâuthu nhỏ đầu mũi mất bao lâu