Tư vấn Thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi

Thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon gọn, hài hòa.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, dù là phẫu thuật nâng mũi hay thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi đều ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao cùng quy trình thực hiện khoa học theo chuẩn Bộ y tế đảm bảo độ an toàn, hiệu quả tốt nhất.

Những lý do bạn nên thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

– Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn tìm ra nguyên nhân gây ra đầu mũi to cũng như đưa ra lời khuyên về phương pháp thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi cụ thể. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cẩn thận, tỉ mỉ tưng chi tiết để khách hàng có thể nhận biết được dáng mũi mới của mình như thế nào?

Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng
Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng

– Trong quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi khách hàng hoàn toàn cảm thấy dễ chịu, không đau đớn vì bác sĩ sử dụng thuốc gây tê đầu mũi.

– Các bước phẫu thuật theo quy định chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo mọi thao tác đều được giám sát chặt chẽ, tuân theo nghiêm ngặt các quy định về đảm bảo an toàn cho khách hàng thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ tiến hành cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi
Đội ngũ bác sĩ tiến hành cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

– Với một đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, thái độ tận tâm, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng và hướng dẫn hỗ trợ khách hàng chăm sóc vết thương sau nâng mũi tại nhà hiệu quả.

– Chi phi thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh có giá là 6 triệu đồng, đây là mức phí hợp lý và mang lại tối đa lợi ích cho khách hàng.

Hình ảnh khách hàng phản hồi về dịch vụ

Với những lý do trên, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh không chỉ là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao mà còn được đông đảo khách hàng tin tưởng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Với các dịch vụ nâng mũi S line, nâng mũi Hàn quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc cùng với đó là thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi …đều giúp bạn thực hiện ước mơ hóa dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.