Tư vấn Treo chân mày có đau không? Có nguy hiểm không?

Qua thời gian, cùng với tác động của môi trường, thiếu sự chăm sóc của bản thân sẽ làm giảm sức đàn hồi của lớp da và cơ vùng trán, kết quả là phần chân mày bị sụp xuống hơn so với hồi bạn còn trẻ gây ra hiện trạng chân mày sụp, làm giảm thị lực của mắt và khiến cho khuôn mặt của bạn lúc nào cũng mệt mỏi, già hơn và tạo nhiều nếp nhăn. Bởi vậy, thực hiện treo chân mày là cần thiết. Tuy nhiên, còn rất nhiều khách hàng vẫn chưa rõ treo chân mày có đau không? có nguy hiểm không? chính vì vậy bài viết này như giải đáp những băn khoăn đó của bạn để tìm ra giải pháp phù hợp nhất khắc phục hiện trạng chân mày già nua, xấu xí.

Treo chân mày có đau không? Có nguy hiểm không?

Đăng ký Khuyến mại

Treo chân mày có nguy hiểm không ?

Treo chân mày là một kỹ thuật nâng cao cung mày, đồng thời giảm phần nào hiện tượng sụp mi mắt bằng cách loại bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày rồi cố định lại đường chân mày cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, kỹ thuật này còn giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn.

Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo tạo ẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ hoặc bất kì dấu vết nào. Mọi thao tác của phương pháp treo chân mày đều được thực hiện vùng mi mắt mà không hề động chạm gì đến vùng trong mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng thị giác của mắt nên bạn có thể yên tâm khi có ý định làm đẹp cho mình hoặc người thân bằng phương pháp này.

Treo chân mày có đau không?

Treo chân mày là một phẫu thuật đơn giản nhẹ nhàng và thời gian phẫu thuật ngắn khoảng từ 30 phút. Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê vùng thực hiện nên bạn sẽ không có bất kì đau đớn hay khó chịu gì. Hơn nữa, phương pháp này chỉ thực hiện bên ngoài da, nên không ảnh hưởng đến thị lực, ít sưng bầm. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được các sĩ cấp thuốc giảm đau, giảm sưng và hướng dẫn cách chăm sóc nên quá trình hồi phục sẽ rất nhẹ nhàng, không đau đớn.

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh không ngừng tiếp nhận và ứng dụng thành công các công nghệ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có kỹ thuật treo chân mày.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh các bác sĩ phẫu thuật treo chân mày đều là những bác sĩ giỏi, được đào tạo một cách bài bản tại Hàn Quốc nhiều năm liền, giàu kinh nghiệm. Cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại cam kết sẽ mang đến cho  khách hàng kết quả phẫu thuật treo chân mày như ý nhất.

Chủ đề quan tâm

có nên treo chân màycó nên treo chân mày khôngtreo chân mày có đau khôngtreo chân mày có nguy hiểm không