Ưu điểm và nhược điểm nâng mũi bọc sụn bằng phương pháp thẩm mỹ

Ưu điểm và nhược điểm nâng mũi bọc sụn bằng phương pháp thẩm mỹ

Ngày nay, nhiều người đã có thể thực hiện ước mơ thay đổi dáng mũi thấp tẹt, thô xấu của mình bằng cách giải phẫu thẩm mỹ mũi. Đặc biệt, công nghệ nâng mũi bọc sụn S line ra đời cải thiện rất nhiều dáng mũi tự nhiên xấu xí thành mũi cao, thon gọn và duyên dáng. Vấn đề được mọi người quan tâm là phương pháp này có thật sự hoàn hảo như chính sự phát triển và lan tỏa của nó hay không? Ưu nhược điểm của nâng mũi bọc sụn S line là gì? Bạn đã biết hết chưa? Hãy cùng Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tìm hiểu thêm về vấn đề này trong bài viết dưới đây.


1/NÂNG MŨI BỌC SỤN THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Nâng mũi bọc sụn tự thân với việc sử dụng linh hoạt chất liệu nhằm khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi sẽ là một phương pháp đang mong đợi. Với chất liệu sụn nhân tạo, sụn tự thân hoặc sử dụng kết hợp sụn tự thân bọc đầu mũi, sụn nhân tạo làm sống mũi, các bác sĩ đều có thể cải thiện toàn diện chiếc mũi của mọi khách hàng. Tuy nhiên, dù làm cách nào thì chuẩn mực của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vẫn là nâng mũi Hàn Quốc. Để đảm bảo tự nhiên và hài hòa, sụn nên được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Nhờ đó, cánh mũi, đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi được cải thiện đồng thời tạo ra dáng mũi chuẩn mực và hài hòa với gương mặt mỗi khách hàng nhất.


2/ƯU NHƯỢC ĐIỂM NÂNG MŨI BỌC SỤN?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn với những ưu điểm vượt trội:

 • Chất liệu dễ tạo hình sống mũi, tối ưu theo thời gian và tạo tính thẩm mỹ cao.

 • Mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không bị bóng, đỏ sau nâng mũi.
 • Phù hợp được với tất cả các khuôn mặt.

 • Khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây.
 • Không để lại sẹo trên cơ thể, không lộ bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

 • Hình dáng mũi mới giữ được lâu dài theo thời gian
 • An toàn tuyệt đối, không diễn ra bất cứ phản ứng đào thải nào do độ tương thích cao từ sụn tự thân
Phương pháp nâng mũi bọc sụn tồn đọng một số nhược điểm:


 • Thời gian phẫu thuật lâu hơn so với các phương pháp nâng mũi trước đây

 • Để mũi đẹp tự nhiên cần tốn thời gian lâu khoảng 1 tháng
 • Khách hàng cần cẩn thận chăm sóc mũi tỉ mỉ, kỹ lưỡng sau khi nâng

 • Cơ thể đồng thời phải chịu 2 vết thương ở khu vực lấy sụn tự thân và mũi
 • Chi phí nâng mũi dành cho dịch vụ nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân cao hơn
Với ưu nhược điểm của nâng mũi sụn tự thân không phải là một cản trở lớn để bạn quyết định sử dụng phương pháp làm đẹp này. So sánh về cả hai mặt ưu nhược điểm của nâng mũi bọc sụn, bạn có thể nhận thấy rõ nét rằng ưu điểm là yếu tố vượt trội hơn hẳn. Những nhược điểm của phương pháp chỉ là những yếu tố đương nhiên, hoàn toàn có thể khắc phục được.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện. Bên cạnh đó, trước khi nâng mũi cấu trúc sụn sườn, khách hàng được gây mê. Vì vậy, nên chọn các bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín có chuyên khoa gây mê và hồi sức, đảm bảo an toàn trước khi phẫu thuật. Bởi chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ mới có đầy đủ máy móc, thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại. Cơ sở vật chất tiện nghi, dịch vụ thẩm mỹ tốt. Đồng thời, quy trình nâng mũi phải thực hiện nghiêm ngặt, theo đúng quy định của Bộ Y Tế.


Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tự hào là trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín hàng đầu tại TP HCM có kinh nghiệm nhiều năm, thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi an toàn, nhất là nâng mũi cấu trúc sụn sườn để đem lại sự “lột xác” cho khách hàng. Mức chi phí nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cũng là mức giá hợp lí nhất.