Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không đang là dấu hỏi lớn của nhiều bạn trẻ hiện nay đặc biệt là những người đang có ý định đi nâng mũi nhưng mắc phải chứng bệnh viêm mũi dị ứng. Vậy người bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

✎Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không

Viêm mũi dị ứng là một bệnh về đường hô hấp và thường xảy ra nhiều ở những người đang đi học, đi làm và cả những nhóm người đang có nhu cẩu thẩm mỹ nâng mũi. Và cũng theo các chuyên gia nâng mũi cho hay, người bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang hoàn toàn có thể nâng mũi được như bình thường mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe như nhiều người vẫn nghĩ.

Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Để có thể nâng mũi sống mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn vào khoang mũi, hoạt động này chỉ tác động đến da và sụn mềm, do vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Vì vậy, với câu hỏi bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không, các chuyên gia bác sĩ khẳng định vị viêm mũi dị ứng hoàn toàn có thể nâng mũi để có thể sở hữu được dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

✎Phương pháp nâng mũi nào cho người bị viêm mũi dị ứng

Đối với những người mắc phải bệnh viêm mũi dị ứng mà vấn có mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp thông qua phẫu thuật nâng mũi thì nâng mũi cấu trúc S line chính là giải pháp tốt nhất.

Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không

Nâng mũi cấu trúc S line hoàn toàn từ sụn tự thân

Nâng mũi cấu trúc S line chính là phương pháp nâng mũi hiện đại đến từ Hàn Quốc và hiện đang là phương pháp nâng mũi đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn giúp đem lại dáng mũi cao tự nhiên, duy trì lâu dài. Quy trình nâng mũi cấu trúc S line được thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp khám và tư vấn về những khuyết điểm trên mũi, đưa ra giải pháp nâng mũi phù hợp và hiệu quả cho tình trạng mũi của bạn.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Nâng mũi sau bao lâu thì được đeo kính

Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không

Bác sĩ trực tiếp tư vấn

Đo vẽ, gây mê: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vị trí cần chỉnh sửa để quá trình phẫu thuật nâng mũi được nhanh và chính xác hơn. Sau bước này, bác sĩ sẽ tiến hành tiền mê vùng mũi để bạn cảm thấy không đau đớn và khó chịu trong gian đoạn phẫu thuật

Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không

Đo vẽ, gây mê trước khi phẫu thuật

Tiến hành phẫu thuật: Dựa theo kết quả đã đo vẽ, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mũi bằng cách rạch vết mổ bên trong khoang mũi, rồi đưa chất liệu sụn nâng mũi vào, sau đó chỉnh sửa sao cho dáng mũi đẹp như ý muốn.

Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không

Các chuyên gia bác sĩ tại Tuấn Linh đang thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi

Kết thúc và chăm sóc sau phẫu thuật: Thông thường phẫu thuật nâng mũi kéo dài khoảng 90 – 120 phút. Sau khi kết thúc, bác sĩ sẽ cho lời khuyên để quá trình chăm sóc sau phẫu thuật được kết quả tốt nhất.

Đăng ký Khuyến mại

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? – Giải đáp bằng video nâng mũi tại Tuấn Linh

Địa chỉ nâng mũi dành cho mọi khách hàng

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – Một trong những trung tâm thẩm mỹ nâng mũi chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều trung tâm thẩm mỹ khác như:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng cho kết quả lâu dài, ổn định.
  • Khắc phục những nhược điểm của mũi như mũi tẹt, mũi thấp, mũi chưa cân đối.
  • Cho kết quả là chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa giúp thay đổi tổng thể khuôn mặt.

Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không

Cho bạn dáng mũi cao đẹp tự nhiên

  • Quy trình diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, hoàn toàn an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi, không để lại bất kỳ dấu vết hay biến chứng nào.
  • Nâng mũi tại Tuấn Linh bạn còn được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi lâu dài

Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không

Thẻ bảo hành

✎Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến nâng mũi hay viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không, bạn có thể liên hệ đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh thông qua Hotline 0966 669 303 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không
bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không
viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi
các bệnh không được nâng mũi
nâng mũi bị viêm xoang
nâng mũi có bị viêm xoang không
nâng mũi có bị viêm xoang
nâng mũi xong bị viêm xoang
bị viêm xoang có nâng mũi được không
bị viêm xoang có nên nâng mũi